Công ty VietHome chuyên cung cấp các sản phẩm ống nước tiền phong, ống nước vesbo…Trên toàn quốc với giá rẻ, đảm bảo, uy tín cho khách hàng khi sử dụng.

Ống nước nóng PPR PN 20

ong-nuoc-ppr-cao-cap

– Ống nước PPR chịu nhiệt: Ống nước này không bị ăn mòn bởi các axit và các ion có chứa trong nước mà Không bị vôi kết tủa do bên trong lòng của ống nước này trơn nhẵn, Chịu được ở một nhiệt độ và áp suất rất cao Nối giữa ống và các phụ kiện bằng phương pháp đó là hàn POLY.

– Bởi vì thế mối nối là nơi mà ống nước chịu được áp lực và bền vững nhất của hệ thống ống nước PPR Tiền Phong. Đường kính bên trong của ống nước này không bị nhỏ lại tại mối nối hàn, Ống nước nóng PPR có tuổi thọ trung bình cao, Không gây ra tiếng ồn khi có một dòng nước chảy qua. Ống nước này không cần dùng bảo ôn khi dẫn nước nóng. Tính dẫn nhiệt của ống nước này rất thấp: Vào khoảng 0.24 W/mmoC. Ống nước PPR được các cơ quan kiểm định chất lượng uy tín hàng đầu hiện nay trên toàn thế giới và ở tại Việt Nam chứng nhận Ống Nhựa PPR Chịu Nhiệt PPR Tiền Phong an toàn cho quá trình dẫn nước sạch.

Khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng ống nước hãy liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên tại công ty chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất, đảm bảo nhất.