Giới thiệu

KÍNH GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG

Lời đầu tiên, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất! Cảm ơn Quý khách đã quan tâm và tạo điều kiện cho chúng tôi được giới thiệu về mình và tìm kiếm cơ hội hợp tác với Quý khách hàng trong thời gian tới.

Công ty Cổ Phần VietHome được thành lập theo luật doanh nghiệp nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, chính thức đi vào hoạt động từ ngày tháng năm .

Trụ sở chính công ty: nhà A14 ngõ 106 đường Hoàng Quốc Việt – Hà Nội.
Kính thưa Quý khách hàng!

Công ty Cổ Phần VietHome là một trong những Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phân phối vật tư ngành nước với các thương hiệu nổi tiếng như: Vesbo, Tiền Phong, Dismy, Kelen, Wavin… Công ty chúng tôi ra đời sau kết quả của nhiều năm nghiên cứu thị trường, chuẩn bị về nhân sự, phương án, tài chính & hình thành đội ngũ xây dựng các nguyên tắc, quy trình cần thiết và chuyên nghiệp nhất. Đặc biệt là lượng khách hàng mà chúng tôi được hân hạnh phục vụ ngày một đông đảo đã giúp chúng tôi đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm để hoàn thiện và từng bước nâng cao chất lượng phục vụ đến Quý khách hàng.

Bằng tất cả kinh nghiệm sẵn có và tinh thần luôn nỗ lực hoàn thiện dịch vụ cùng với những cam kết chắc chắn về chất lượng sản phẩm, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách

Xin trân trọng cảm ơn!