VietHome tự hào là một trong những công ty ống nước lớn nhất hiện nay chuyên về các sản phẩm ống nước tiền phong, ống nước vesbo nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

ong-nuoc-ppr

Ứng dụng của loại ống nước nóng chịu nhiệt PPR-D20 x 3,4mm

– Ống nước nóng chịu nhiệt PPR-D20 x 3.4mm có một đặc tính vượt trội của một loại ống nước PPR, sản phẩm ống nước này có thể dùng để lắp đặt trong hệ thống tất cả các công trình nhà ở, khu dân cư, xí nghiệp và các công trình công nghiệp…Có nhu cầu làm một hệ thống ống cấp nước nóng và lạnh chịu được áp lực rất lớn.

– Ống nước PPR có khả năng chịu được áp lực, cách nhiệt, chịu được nhiệt cao và bền hoá chất, sản phẩm ống nước nóng của chúng tôi chịu được nhiệt PPR-D20 x 3.4mm còn rất tiện ích và tin dùng trong việc thiết kế một hệ thống làm ống dẫn khí, dẫn nhiệt và các loại hoá chất dạng chất lỏng…

– Sản phẩm ống nước nóng PPR-D20 của chúng tôi có khả năng chịu nhiệt PPR-D20 x 3.4mm còn có thể dùng để làm một hệ thống làm mát tường, gia tăng nhiệt sàn, bộ tản nhiệt, hệ thống cáp dẫn, hệ thống ống dẫn nước thải.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn chuyên cung cấp các loại ống nước tiền phong, ống nước HDPE, ong nuoc…Với giá rẻ, bảo hành dài hạn cho khách hàng sử dụng sản phẩm tại công ty chúng tôi.