Bảng Báo Giá Ống Nhựa PPR Tiền Phong -Giá Ống Nước Chịu Nhiệt,Ống Hàn Nhiệt,Ống Nước Nóng, Ống Nước Lạnh.Liên hệ:0915156888.

Ống Nhựa Chịu Nhiệt – Ong Nhua Chiu Nhiet – Ống Hàn Nhiệt PPR
Bảng Báo Giá Ống Nhựa PPR Tiền Phong và Phụ Kiện

1- Hướng dẫn hàn ống chịu nhiệt ppr :

lap-dat-he-thong-ong-chiu-nhiet-ppr1

2- Thời gian thao tác hàn và ổn định mối nối ppr :

lap-dat-he-thong-ong-chiu-nhiet-ppr2

3- Hướng dẫn lắp ráp phụ tùng ren đồng ppr :

lap-dat-he-thong-ong-chiu-nhiet-ppr3

4- Tuổi thọ của ống nhựa chịu nhiệt ppr :

lap-dat-he-thong-ong-chiu-nhiet-ppr4

5- Sơ đồ lắp đặt hệ thống ống chịu nhiệt – ống hàn nhiệt ppr :

lap-dat-he-thong-ong-chiu-nhiet-ppr5
lap-dat-he-thong-ong-chiu-nhiet-ppr6

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của loại sản phẩm ống nhựa chịu nhiệt PPR (ống hàn nhiệt ) Tiền Phong

1. Không độc hại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm: Ống nhựa chịu nhiệt, ống nước tiền phong và phụ kiện PPR là sản phẩm thuộc vào loại hàng vật liệu xây dựng xanh ( bảo vệ môi trường). Sản phẩm PPR đã được kiểm duyệt bởi những cơ quan trách nhiệm ở nhiều quốc gia theo những quy định bắt buộc DIN 8078:1196 và P 9421 về sự vận chuyển an toàn cho nước sạch, nên có thể sử dụng loại ống này trong hệ thống cấp nước sạch, tinh khiết.

2. Chịu được nhiệt và áp lực cao: Vì bề mặt rất phẳng, sự mất áp lực nước đi qua phụ kiện ống sẽ được hạn chế tới mức thấp nhất. Ống và phụ kiện PPR có thể chịu được áp suất ngay cả khi nhiệt độ lên đến 110 độ C.

3. không gây tiếng ồn và rung khi dòng nước chảy qua: Ống nước chịu nhiệt PPRvà phụ kiện có tính cách âm cao hơn so với những loại ống kẽm thông thường.

4. Mối nối bền vững không gây rò rỉ: Các khớp nối được nối với nhau bằng nhiệt (thông qua máy hàn nhiệt). Một mối nối có thể được hoàn tất trong vòng vài giây. Ống và phụ kiện có thể nối với ống kim loại và các vật liệu ngành nước khác bởi các phụ kiện có ren.

5. Không bị mài mòn và đóng cặn bởi các ion cứng, bề mặt trơn láng: Cả bề mặt trong và ngoài thành ống và phụ kiện là trơn láng nên chống được việc đóng cặn, mài mòn thành phụ kiện và hoàn toàn loại trừ được khả năng gỉ rét như các loại ống kim loại. Loại bỏ được các tạp khuẩn và không đóng rêu. Là đối kháng với hầu hết các loại hóa chất như: sulphate, clorua,… Những chất này thường được có mặt trong những hệ thống cung cấp nước và giếng bơm nước của chng ta.

6. Sản phẩm ống hàn nhiệt : có tính linh động rất cao thuận tiện cho việc lắp đặt, với sự có mặt của than hoạt tính nên có khả năng chống được ảnh hưởng của tia tử ngoại.

7. Tính dẫn điện và nhiệt thấp: So với loại ống và phụ kiện kim loại hệ số dẫn nhiệt của ống hàn nhiệt PPR chỉ là 0,5%. Do tính dẫn điện và nhiệt thấp nên đạt hiệu quả cao khi sử dụng ống và phụ kiện PPR cho loại ống nước nóng.

8. Dễ thi công lắp đặt, dễ vận chuyển: Đối với ống nhựa PPR trọng lượng chỉ bằng 1/8 trọng lượng ống kim loại do đó rất dễ vận chuyển. Đặc biệt ống nhựa chịu nhiệt PPR chịu được áp lực trong 5 mpa (50kg/cm2) do đó sản phẩm dễ uốn nắn và chống được va đập mạnh.

9. Tuổi thọ trung bình của ống chịu nhiệt trên 50 năm: Dưới các điều kiện lắp đặt theo tiêu chuẩn và vận hành bình thường thì tuổi thọ của ống hàn nhiệt và phụ kiện PPR có thể kéo dài trên 50 năm.