Công ty cổ phần VietHome là một trong những công ty lớn chuyên cung cấp các loại sản phẩm ống nước, ống nước tiền phong, ống nước vesbo với giá rẻ, đảm bảo, uy tín, chất lượng tốt nhất hiện nay.

Chúng tôi tự hào là một trong những người bạn đồng hành cùng với gia đình bạn, các công ty, doanh nghiệp về các loại ống nước giúp gia đình bạn có thể sinh hoạt một cách tốt nhất, đảm bảo nhất.Ống nước được công ty chúng tôi phân phối trên toàn quốc có độ bền, dẻo và đặc biệt chịu lực rất tốt.

Công ty cam kết bảo hành dài hạn cho gia đình bạn khi sử dụng các sản phẩm tại công ty.Ngoài ra khi gia đình bạn gặp phải những khó khăn, hỏng hóc nguồn ống nước chúng tôi sẽ đến tận địa điểm để sửa chữa cho gia đình bạn mà không tính phí.

ong-nuoc

Dịch vụ cung cấp sản phẩm ống nước tại Hà Nội

– Công ty chúng tôi có các đại lý lớn nhỏ trên toàn Hà Nội nhằm tiện phục vụ cho các hộ gia đình có nhu cầu.

– Sản phẩm ống nước tại công ty chúng tôi cung cấp ra thị trường được các chuyên gia kiểm tra kỹ lưỡng xem có hỏng hay lỗi gì không trước khi đến với người tiêu dùng.

– Ngoài ra công ty chúng tôi có đầy đủ các loại hóa đơn, chứng từ thuế VAT để khách hàng tiện thanh toán.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến các sản phẩm dịch vụ tại công ty chúng tôi.Khi có nhu cầu hãy liên hệ ngay với công ty để được phục vụ một cách tốt nhất.