Dịch vụ cung cấp sản phẩm ống nước, ống nước tiền phong, ống nước cao cấp với giá rẻ, đảm bảo, chất liệu tốt nhất hiện nay.

Ống nước là một trong những sản phẩm không thể thiếu được trong mỗi hộ gia đình bởi nó là sản phẩm đưa nguồn nước vào trong gia đình của bạn từ nơi rất xa.Cho nên công ty chúng tôi biết được sự quan trọng của ống nước đối với đời sống của mỗi gia đình nên công ty cung cấp sản phẩm ống nước tiền phong với tiện ích bất ngờ, độ bền và chịu lực cao.

Ống nước của chúng tôi được đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, không làm mất vệ sinh thực phẩm trong quá trình sử dụng sản phẩm ống nước.Công ty cổ phần VietHome cung cấp trên toàn quốc với giá rẻ, bảo hành dài hạn cho những khách hàng sử dụng sản phẩm tại công ty chúng tôi.

Dịch vụ cung cấp ống nước cao cấp, chất liệu bền vững.

http://ongnuoc.com/

Những sản phẩm mà công ty cung cấp trên toàn quốc bao gồm:

– Sản phẩm ống nước tiền phong, ống nước vesbo, ống nước HDPE

– Sản phẩm ống nhựa PVC, ống nựa HDPE.

– Các phụ kiện của ống nước khác.

– Công ty chúng tôi có đầy đủ hóa đơn chứng từ thuế VAT để khách hàng tiện thanh toán.

– Ngoài ra công ty có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo mang sản phẩm tới tận địa chỉ của gia đình bạn mà không tính phí.

– Bảo hành dài hạn cho các sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của công ty chúng tôi, khi có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp cho đội ngũ nhân viên công ty.